Hot Line

0903.325.813
(Mr. Hào)

Zalo Shop
Tham quan trên Zalo Page

New Zealand nổi tiếng với nguồn sữa bò non chất lượng cao nhất thế giới bởi nó được chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc. Sữa non được bảo quản trong những thùng lạnh và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s đã giúp bảo vệ các thành phần quý giá trong sữa non. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, một số kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch tự nhiên cho bé.

Sữa Nuca+ là sữa bò, được nhập khẩu nguyên kem từ Newzekand. Canxi trong sữa bò là canxi động vật. Mà tất cả các loại Canxi động vật thì chỉ được uống vào buổi sáng và buổi trưa vì nó được hấp thu bởi ánh nắng mặt trời, vào tận các tế bào xương, tế bào máu v.v... Nếu chúng ta uống vào buổi tối Canxi sẽ không hấp thu vào các tế bào của cơ thể thì chắc chắn nó sẽ lắng đọng xuống thận tạo cặn thận.

Gây hại cho sức khỏe, làm giảm khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến tuyến giáp, thúc đẩy tế bào ung thư, không giúp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh… là những quan điểm sai lầm về tác hại của tinh chất mầm đậu nành đã tồn tại cách đây hàng chục năm. Ngày nay, ngay cả FDA cũng đã công nhận lợi ích và sự an toàn của tinh chất mầm đậu nành và cho phép lưu hành.

Hầu như chúng ta đều biết sữa đậu nành là thức uống rất tốt cho sức khỏe của con người. Trong đậu nành có các acid béo thiết yếu, protein, khoáng chất, chất xơ và vitamin. Những chất dinh dưỡng này không phải trong các loại thực phẩm nào cũng có thể có được. Tuy nhiên, nếu như bạn không biết sử dụng sữa đậu nành đúng cách có thể gây hại đến sức khỏe của bạn.

Bổ sung canxi cho trẻ em- Nuca+ là việc cần làm của cha mẹ giúp trẻ phát triển tốt nhất về sức khoẻ và chiều cao. Canxi có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao và xương của trẻ em. Trẻ càng lớn, nhu cầu canxi càng tăng lên. Cha mẹ cần chú ý để bổ sung đúng lượng canxi cho trẻ, tránh tối đa việc bé thừa hay thiếu canxi. Thiếu canxi, lâu ngày trẻ sẽ bị còi xương, chậm lớn và dẫn đến những bệnh lý khác.

Tiền đình là một bộ phận có vị trí nằm ngay sau ốc tai, giúp tạo sự cân bằng khi não bộ điều khiến đến các bộ phận chân, tay… Nhờ đó con người có thể di chuyển, nằm, ngồi, xoay, cúi… dễ dàng di hệ thống tiền đình điều chỉnh liên tục giúp con người cảm thấy cân bằng. Như vậy, người bị tiền đình sẽ dùng sản phẩm Bửa ăn Dinh Dưỡng D2 không đường là tốt nhất, vì trong sản phẩm đã chứa đầy đủ chất sơ, dinh dưỡng từ tinh bột, các nhóm vitamin...

Về đầu trang
Thiết kế bởi nhattinh.com